TÌM HIỂU VỀ PHÂN MULTIMOLIG-M – AGRICULTURE
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bài Viết Chọn Lọc

TÌM HIỂU VỀ PHÂN MULTIMOLIG-M

Posted On May 21, 2019 at 12:34 am by / Comments Off on TÌM HIỂU VỀ PHÂN MULTIMOLIG-M

Multimolig-M là loại phân bón sinh học được chiết xuất 100% từ vỏ gỗ thông và sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay tại Cộng hòa Liên bang Nga. Phân đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong nền sản xuất nông nghiệp hữu cơ tạo ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong mọi thời đại.

Phân bón sinh học Multimolig-M có hai tính năng sử dụng: Tưới trực tiếp lên đất nhằm cải tạo các độc tố trong đất, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, tăng khả năng giữ ẩm, làm đất tởi xốp, bổ sung các nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt và duy trì, cải thiện tình trạng dinh dưỡng đất.

Phân có thể phun trực tiếp lên thân lá của cây trồng nhằm cho cây trồng hấp thu nhanh các nguyên tố đa, trung và vi lượng N, P, K, Ca, Mg, S, Cu, Fe, Zn, Mn, B, Mo..giúp cây cứng chắc, tăng sức đề kháng của cây nên giảm được lượng phân bón gốc và thuốc trừ sâu. Phân có tác dụng kích thích ra hoa –Tăng khả năng ra hoa hoa đậu trái – Trái to đẹp – Kéo dài thời gian bảo quản sau thu hoạch– Tăng năng suất chất lượng cây trồng.

Multimolig-M có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm phân bón hữu cơ thông thường như: Giúp nâng cao năng suất mùa vụ từ 10% – 40% và gia tăng chất lượng của sản phẩm nông sản; Giảm chi phí đầu tư cho mùa vụ từ 30% -50%; Phù hợp với nền sản xuất nông nghiệp hữu cơ và tuyệt đối an toàn đối với con người, thân thiện với môi trường.

Multimolig-M được đánh giá là sản phẩm phù hợp với mọi loại cây trồng và thích hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của cây. Sản phẩm dễ sử dụng và có thể phối hợp với các chế phẩm sinh học khác hay thuốc bảo vệ thực vật. Khi sử dụng sẽ hỗ trợ cải tạo đất, đặc biệt là đất thoái hóa do lạm dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu; Giúp cây trồng nâng cao khả năng chống chịu sâu bệnh, điều kiện bất lợi …và đặc biệt tốt cho các loại cây được trồng trên các vùng đất phèn và bị nhiễm phèn.