SÁCH HAY TẶNG BẠN – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT HOA – AGRICULTURE
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bài Viết Chọn Lọc

SÁCH HAY TẶNG BẠN – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT HOA

Posted On August 26, 2017 at 6:36 pm by / Comments Off on SÁCH HAY TẶNG BẠN – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT HOA

Trồng hoa cây cảnh là một nghề truyền thống lâu đời ở Việt Nam, nhưng do chiến tranh kéo dài nên nghề trồng hoa cây cảnh ở ta còn chậm phát triển. Trong một thời gian dài, nghề sản xuất hoa cây cảnh cũng như toàn bộ nền nông nghiệp Việt Nam ở trong tình trạng sản xuất nhỏ, mang tính tự cung tự cấp, chưa có sản phẩm hàng hóa, chưa trở thành một nền ngành sản xuất kinh tế tương xứng với vị trí và tiềm năng to lớn của nó.

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngành sản xuất hoa cây cảnh cũng đang phát triển mạnh mẽ, đem lại cho người trồng hoa những nguồn lợi to lớn.

Về mặt kinh tế, sản xuất và kinh doanh hoa cây cảnh cũng là một ngành đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên sản xuất và kinh doanh hoa cây cảnh ở Việt Nam còn nhiều hạn chế về giống, kỹ thuật và thị trường tiêu thụ, đặc biệt là chưa có định hướng phát triển trên cơ sở khoa học phù hợp với điều kiện tự nhiên và kinh tế- xã hội của Việt Nam.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy, kết hợp với điều kiện thực tế sản xuất ở các vùng trồng hoa, chúng tôi mạnh dạn ra mắt bạn đọc cuốn sách “ứng dụng công nghệ trong sản xuất hoa” để đáp ứng nhu cầu trồng hoa ngày càng phát triển, giúp bà con nông dân có thêm kiến thức, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào việc sản xuất hoa, từng bước nâng cao đời sống cho người nông dân.

Trong quá trình biên soạn cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để chất lượng cuốn sách ngày càng tốt hơn.

Mời các bạn bấm vào đường link sau để tải file:

+ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT HOA – PHẦN 1

+ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT HOA – PHẦN 2

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033


Việt Nam Nông Nghiệp Sạch chân thành cảm ơn Quý đọc giả đã ủng hộ Website của chúng tôi trong thời gian vừa qua, hiện tại chúng tôi có một số chương trình hay, mong được chia sẻ cùng Quý đọc giả.

Chương trình 1: Sách hay tặng bạn: Hướng dẫn trồng rau sạch.

Chương trình 2: Món quà tặng bé yêu.