SÁCH HAY TẶNG BẠN – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT – AGRICULTURE
Bài Viết Chọn Lọc

SÁCH HAY TẶNG BẠN – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

Posted On August 26, 2017 at 12:39 pm by / Comments Off on SÁCH HAY TẶNG BẠN – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

Trên thế giới trong mấy thập niên gần đây, cách mạng khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão. Trong đó phải kể đến việc ứng dụng công nghệ vào đời sống và sản xuất đã tạo được những bước đột phá.

Trong nông nghiệp, áp dụng công nghệ vi sinh thông qua kỹ thuật di truyền đã tạo được những giống cây trồng mang tính ưu việt, cho năng suất cao. Ngoài ra người ta còn sử dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân hữu cơ sinh học, các chất kích thích sinh trưởng.

Trong công nghiệp, người ta đã dùng công nghệ vi sinh để sản xuất khí sinh học, cồn thay xăng dầu…

Trong lĩnh vực y tế và bảo vệ môi trường, áp dụng công nghệ vi sinh, người ta đã tìm ra được nhiều loại dược phẩm quan trọng, chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh hiểm nghèo, xử lý rác và nước thải bảo vệ môi trường.

Mời các bạn nhấp chuột vào link để tải sách về: 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033


Việt Nam Nông Nghiệp Sạch chân thành cảm ơn Quý đọc giả đã ủng hộ Website của chúng tôi trong thời gian vừa qua, hiện tại chúng tôi có một số chương trình hay, mong được chia sẻ cùng Quý đọc giả.

Chương trình 1: Sách hay tặng bạn: Hướng dẫn trồng rau sạch.

Chương trình 2: Món quà tặng bé yêu.